ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อจ้างทำผ้าม่านกันแสงรวมรางและอุปกรณ์ จำนวน 7 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศวันที่ 28/11/2560 - 780 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้มีโครงการ ซื้อจ้างทำผ้าม่านกันแสงรวมรางและอุปกรณ์ จำนวน 7 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ ร้านแสงเทียนผ้าม่าน รายละเอียดตามเอกสารแนบ ดังนี้