ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อรับทุนโครงการให้ทุนการศึกษาแก่บุคคลภายนอกเพื่อเป็นอาจารย์ สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์

ประกาศวันที่ 12/06/2566 - 7,003 views

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อรับทุนโครงการให้ทุนการศึกษาแก่บุคคลภายนอก เพื่อเป็นอาจารย์ สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ตามประกาศลงวันที่ 29 พฤษภาคม 2566