การทำบัตรประจำตัวพนักงานมหาวิทยาลัย

ประกาศวันที่ 02/08/2556 - 1,874 views

ขอให้พนักงานมหาวิทยาลัยทุกท่านที่มีรายชื่อ กรอกแบบคำขอมีบัตรประจำตัวพร้อมแนบสำเนาบัตรประชาชน ส่งกองบริหารงานบุคคล ภายในวันที่ 9 สิงหาคม 2556 สามารถตรวจสอบรายชื่อ ,กำหนดวันนัดถ่ายรูป และดาวน์โหลดแบบฟอร์มคำขอมีบัตรประจำตัวตามเอกสารแนบ