ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาค้าจ้างถ่ายเอกสาร จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศวันที่ 18/12/2560 - 627 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มีจัดถ่ายเอกสารประกอบการประชุมสัมมนาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารภายในสำนักงาน ได้ดำเนินการจัดทำประกาศการเสนอราคาค่าถ่ายเอกสาร จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

บัดนี้การดำเนินการได้เสร็จสิ้นแล้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จึงขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ตามเอกสารแนบดังนี้