การรับสมัครกรรมการบริหารพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภททั่วไป วิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ

ประกาศวันที่ 05/03/2557 - 861 views

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง การเลือกตั้งกรรมการบริหารพนักงานมหาวิทยาลัย จากพนักงานมหาวิทยาลัยตำแหน่งทางวิชาการ จำนวนหนึ่งคน และจากพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภททั่วไป วิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ