ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป 2 อัตรา เจ้าหน้าที่ศูนย์ภาษา 1 อัตรา เจ้าหน้าที่คอมพิวเตอร์ 1 อัตรา สังกัดคณะมนุษยศาสตร์ รวมจำนวน 4 อัตรา และอาจารย์สังกัดโรงเรียนสาธิตฯ 1 อัตรา

ประกาศวันที่ 09/04/2557 - 4,074 views