ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความรู้ความสามารถทั่วไปและภาษาอังกฤษ (ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการศึกษาพิเศษ สังกัดคณะครุศาสตร์และตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการบัญชี สังกัดสำนักวิชาบัญชี)

ประกาศวันที่ 03/01/2561 - 957 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประกาศลงวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2560 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัย ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อ
ผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความรู้ความสามารถทั่วไปและภาษาอังกฤษ ดังนี้