ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง เปลี่ยนแปลง วัน และเวลา สอบความเหมาะสมกับตำแหน่ง ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

ประกาศวันที่ 19/12/2560 - 1,094 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความเหมาะสม
กับตำแหน่ง ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ในวันที่ 22 ธันวาคม 2560 เวลา 13.30 น. ณ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ลงวันที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2560 นั้น

เนื่องจากมีเหตุขัดข้องบางประการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จึงขอเปลี่ยนแปลงวัน และเวลาสอบความเหมาะสมกับตำแหน่ง จากวันที่ 22 ธันวาคม 2560 เวลา 13.30 น. ณ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เป็นวันที่ 25 ธันวาคม 2560 เวลา 09.00 น. ณ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน