ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง (ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย)

ประกาศวันที่ 28/11/2560 - 1,458 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยภัฏเชียงราย ตามประกาศลงวันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2560 โดยได้ดำเนินการสอบความรู้ความสามารถทั่วไป เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 เรียบร้อยแล้ว นั้น

มหาวิทยาลัย จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้