ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความรู้ความสามารถทั่วไปและภาษาอังกฤษ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสำนักวิชาบัญชี

ประกาศวันที่ 21/11/2560 - 1,102 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคล
เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสำนักวิชาบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย
ประกาศลงวันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2560 นั้น
        บัดนี้ มหาวิทยาลัย ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว
        ไม่มีผู้มีสิทธิ์สอบ

ตามเอกสารแนบดังนี้