ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดกองกลาง)

ประกาศวันที่ 30/10/2560 - 3,606 views

ด้วย  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย  มีความประสงค์จะรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ดังรายละเอียดต่อไปนี้