ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่ง นักประชาสัมพันธ์

ประกาศวันที่ 19/10/2559 - 1,817 views

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ รวม 1 อัตรา

โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
1. ชื่อกลุ่มงาน ตำแหน่ง และรายละเอียดการจ้างงาน (รายละเอียดปรากฏตามเอกสารแนบท้ายประกาศ)
    1.1 กลุ่มงาน บริหารงานทั่วไป
          1.1.1 ชื่อตำแหน่ง นักประชาสัมพันธ์         จำนวน 1 อัตรา

ตั้งแต่วันที่ 19-31 ตุลาคม 2559
ดาวน์โหลดใบสมัครพนักงานราชการ