ประกาศมหาวิทยาลัยราขภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพนักงานภาคสนาม

ประกาศวันที่ 28/09/2563 - 636 views

ตำแหน่งพนักงานภาคสนาม สังกัดกองอาคารสถานที่ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราขภัฏเชียงราย