ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง เกณฑ์การสอบบรรจุอาจารย์สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ คณะวิทยาการจัดการ

ประกาศวันที่ 10/07/2563 - 641 views

เพื่อให้การสอบบรรจุแต่งตั้งอาจารย์สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ คณะวิทยาการจัดการ เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ