ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง

ประกาศวันที่ 06/09/2562 - 667 views

ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชานิติศาสตร์ สังกัดสำนักวิชานิติศาสตร์ และตำแหน่งอาจาย์ สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ