ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครสอบเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์

ประกาศวันที่ 09/08/2562 - 2,366 views

ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชานิติศาสตร์ สังกัดสำนักวิชานิติศาสตร์ 1 อัตรา และ สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ 1 อัตรา