ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะครุศาสตร์และคณะวิทยาการจัดการ

ประกาศวันที่ 06/08/2561 - 1,011 views

มหาวิทยาลัย จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้