ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง (ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ คณะวิทยาการจัดการ)

ประกาศวันที่ 29/06/2561 - 971 views

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง ดังนี้