ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ชั่วคราว) ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานทั่วไป สังกัดกองกลาง (หอปรัชญารัชกาลที่ 9)

ประกาศวันที่ 19/06/2561 - 845 views

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จึงขอประกาศผลการคัดเลือก  ดังนี้