ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความเหมาะสมกับตำแหน่ง (ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ)

ประกาศวันที่ 19/06/2561 - 830 views

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์)  ดังนี้