ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกอาจารย์ชาวต่างประเทศ (อาจารย์ชาวญี่ปุ่น)

ประกาศวันที่ 18/06/2561 - 637 views

มหาวิทยาลัย จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งและความเหมาะสมกับตำแหน่ง ตามวัน เวลา และสถานที่ ดังนี้