ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ชั่วคราว) ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานทั่วไป สังกัดกองกลาง (หอปรัชญารัชกาลที่ 9)

ประกาศวันที่ 11/06/2561 - 772 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ชั่วคราว) ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานทั่วไป สังกัดกองกลาง (หอปรัชญารัชกาลที่ 9) มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ประกาศลงวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ.2561 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัย ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ชั่วคราว) ตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศ ดังนี้