ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง (ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ)

ประกาศวันที่ 06/06/2561 - 729 views

มหาวิทยาลัย จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งตามวัน เวลา และสถานที่ ดังนี้