ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกอาจารย์ชาวต่างประเทศ (ชาวญี่ปุ่น สังกัดคณะมนุษยศาสตร์)

ประกาศวันที่ 01/06/2561 - 1,092 views

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มีความประสงค์จะรับคัดเลือกอาจารย์ชาวต่างประเทศ สังกัดคณะมนุษยศาสตร์ ดังรายละเอียดต่อไปนี้