ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความเหมาะสมกับตำแหน่ง (ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ สังกัดสถาบันพัฒนาเศรษฐกิจ พลังงานและสิ่งแวดล้อม)

ประกาศวันที่ 07/05/2561 - 1,121 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ สังกัดสถาบันพํฒนาเศรษฐกิจพลังงานและสิ่งแวดล้อม ตามประกาศลงวันที่ 23 มีนาคม พ.ศ.2561 โดยได้ดำเนินการสอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง เรียบร้อยแล้ว นั้น

มหาวิทยาลัย จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ตามวัน เวลา และสถานที่ ดังนี้