ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ

ประกาศวันที่ 03/05/2561 - 836 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ลงวันที่ 12 มีนาคม พ.ศ.2561 เรียบร้อยแล้วนั้น

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จึงขอประกาศผลการสอบแข่งขัน ดังนี้