ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง (ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ สังกัดสถาบันพัฒนาเศรษฐกิจ พลังงานและสิ่งแวดล้อม))

ประกาศวันที่ 26/04/2561 - 869 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ สังกัดสถาบันพัฒนาเศรษฐกิจ พลังงานและสิ่งแวดล้อม ตามประกาศลงวันที่ 23 มีนาคม พ.ศ.2561 โดยได้ดำเนินการสอบึวามรู้ความสามารถทั่วไป เรียบร้อยแล้ว นั้น

มหาวิทยาลัย จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง ตามวัน เวลา สถานที่ ดังนี้