ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานโสตทัศนศึกษา สังกัดกองกลาง (หอปรัชญารัชกาลที่9))

ประกาศวันที่ 21/03/2561 - 1,090 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานโสตทัศนศึกษา สังกัดกองกลาง (หอปรัชญารัชกาลที่ 9 ) มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ลงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เรียบร้อยแล้ว นั้น บัดนี้ การสอบแข่งขันได้ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว
             มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จึงขอประกาศผลการสอบแข่งขัน เพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ดังนี้