ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ (ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ สังกัดสถาบันพัฒนาเศรษฐกิจ พลังงานและสิ่งแวดล้อม)

ประกาศวันที่ 23/03/2561 - 1,911 views

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ประวงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ จำนวน 1 อัตรา