ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ

ประกาศวันที่ 21/02/2561 - 972 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย สังกัดคณะครุศาสตร์ ประกาศลงวันที่ 10 มกราคม พ.ศ.2561 นั้น
บัดนี้ มหาวิทยาลัย ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว