ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น สังกัดคณะมนุษยศาสตร์)

ประกาศวันที่ 30/01/2561 - 982 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ลงวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2560 เรียบร้อยแล้ว นั้น

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จึงขอประกาศผลการสอบแข่งขัน ดังนี้