ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความเหมาะสมกับตำแหน่ง (ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น สังกัดคณะมนุษยศาสตร์)

ประกาศวันที่ 24/01/2561 - 875 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น สังกัดคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัย
ราชภัฏเชียงราย ตามประกาศลงวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2560 โดยได้ดำเนินการสอบความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง เมื่อวันที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2561 เรียบร้อยแล้ว นั้น

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความเหมาะสมกับตำแหน่งดังนี้