ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง (ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะครุศาสตร์)

ประกาศวันที่ 07/11/2560 - 1,101 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะครุศาสตร์ ตามประกาศลงวันที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2560 โดยได้ดำเนินการสอบความรู้ความสามารถทั่วไปและภาษาอังกฤษ เรียบร้อยแล้ว นั้น

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จึงขอประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านความรู้ความสามารถทั่วไปและภาษาอังกฤษ เพื่อเข้าสอบความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง ดังนี้