ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสำนักวิชาสังคมศาสตร์

ประกาศวันที่ 25/10/2560 - 1,175 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ลงวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2560 เรียบร้อยแล้วนั้น
     มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จึงขอประกาศผลการสอบแข่งขัน ตามเอกสารแนบ ดังนี้