ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะครุศาสตร์)

ประกาศวันที่ 27/09/2560 - 1,248 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบบรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ลงวันที่ 7 สิงหาคม พ.ศ.2560 เรียบร้อยแล้ว นั้น
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จึงขอประกาศผลการสอบแข่งขัน ดังนี้