ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่องประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความรู้ความสามารถทั่วไปและภาษาอังกฤษ (ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสำนักวิชาสังคมศาสตร์)

ประกาศวันที่ 20/09/2560 - 1,325 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสำนักวิชาสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ประกาศลงวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ.2560 นั้น
บัดนี้ มหาวิทยาลัย ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความรู้ความสามารถทั่วไปและภาษาอังกฤษ ในวัน เวลา และสถานที่ ดังนี้