ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศผลการสรรหาและเลือกสรรบุคคลให้เป็นพนักงานราชการ (ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ สังกัดสถาบันพัฒนาเศรษฐกิจฯ)

ประกาศวันที่ 20/09/2560 - 1,148 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ดำเนินการสรรหาและเลือกสรรบุคคลให้เป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ สังกัดสถาบันพัฒนาเศรษฐกิจ พลังงานและสิ่งแวดล้อม เรียบร้อยแล้ว
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จึงประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการเลือกสรร ได้แก่