ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง และภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ สังกัดสถาบันพัฒนาเศรษฐกิจ พลังงานและสิ่งแวดล้อม)

ประกาศวันที่ 06/09/2560 - 1,425 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครเพื่อสอบคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานราชการ  ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ สังกัดสถาบันพัฒนาเศรษฐกิจ พลังงานและสิ่งแวดล้อม จำนวน 1 อัตรา นั้น มหาวิทยาลัยฯ ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ เข้ารับการสอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งและภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง ตามรายละเอียดในประกาศนี้