ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่องประกาศรายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความรู้ความสามารถทั่วไป (ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ สังกัดสถาบันพัฒนาเศรษฐกิจฯ)

ประกาศวันที่ 01/09/2560 - 1,167 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ประกาศลงวันที่  ๑๕  สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัย ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความรู้ความสามารถทั่วไป ตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้