ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความรู้ความสามารถทั่วไปและภาษาอังกฤษ (ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสำนักวิชาการท่องเที่ยว)

ประกาศวันที่ 22/08/2560 - 1,402 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสำนักวิชาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ประกาศลงวันที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2560 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัย ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความรู้ความสามารถทั่วไปและภาษาอังกฤษ ในวัน เวลา และสถานที่ ดังนี้