ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ (ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ สังกัดสถาบันพัฒนาเศรษฐกิจ พลังงานและสิ่งแวดล้อมฯ)

ประกาศวันที่ 16/08/2560 - 1,469 views

ด้วย   มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ  จำนวน  ๑  อัตรา