ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ตำแหน่ง อาจารย์ 2 อัตรา สังกัดสำนักวิชาการท่องเที่ยว)

ประกาศวันที่ 04/08/2560 - 1,440 views

ด้วย  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย  มีความประสงค์จะรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ดังรายละเอียดต่อไปนี้