ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ตำแหน่งนายสัตวแพทย์ สังกัดโรงพยาบาสัตว์ฯ)

ประกาศวันที่ 24/07/2560 - 1,077 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนายสัตวแพทย์ สังกัดโรงพยาบาลสัตว์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ลงวันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 เรียบร้อยแล้ว นั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จึงประกาศรายชื่อผู้สอบแข่งขันได้ ดังนี้