ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกายรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสำนักวิชาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ)

ประกาศวันที่ 19/07/2560 - 1,227 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสำนักวิชาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ
ตามประกาศลงวันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 โดยได้ดำเนินการสอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2560 นั้น

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง ดังนี้