ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความรู้ความสามารถทั่วไปและภาษาอังกฤษ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสำนักวิชาการท่องเที่ยว

ประกาศวันที่ 11/07/2560 - 1,215 views

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสำนักวิชาการท่องเที่ยว
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ประกาศลงวันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ.2560 นั้น บัดนี้มหาวิทยาลัย ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ ตามเอกสารแนบดังนี้