ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่องประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะครุศาสตร์)

ประกาศวันที่ 07/07/2560 - 1,330 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะครุศาสตร์ ประกาศลงวันที่ ๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัย ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตามวัน เวลา และสถานที่ ดังนี้