ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง (ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดวิทยาลัยการแพทย์พื้นบ้านและการแพทย์ทางเลือก)

ประกาศวันที่ 06/07/2560 - 1,211 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดวิทยาลัยการแพทย์พื้นบ้านและการแพทย์ทางเลือก โดยได้ดำเนินการสอบความรู้ความสามารถทั่วไป เมื่อวันที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เรียบร้อยแล้ว นั้น

มหาวิทยาลัย จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง ตามวัน เวลา และสถานที่ ดังนี้