ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความรู้ความสามารถทั่วไป (ตำแหน่งนายสัตวแพทย์ สังกัดโรงพยาบาลสัตว์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี)

ประกาศวันที่ 28/06/2560 - 1,413 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนายสัตวแพทย์ สังกัดโรงพยาบาลสัตว์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ประกาศลงวันที่ ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัย ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบความรู้ความสามารถทั่วไป ตามวัน เวลา และสถานที่ ดังนี้