ประกาศมหาวิทยาลัยรายภัฏเชียงราย เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (อาจารย์สาขาวิชาภาษาอังกฤษ)

ประกาศวันที่ 02/06/2560 - 1,804 views

ด้วย  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย  มีความประสงค์จะรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ดังรายละเอียดต่อไปนี้