ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เรื่อง ประกาศผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

ประกาศวันที่ 01/06/2560 - 1,983 views

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้ดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการโสตทัศนศึกษาและตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัด กองกลาง (หอปรัชญา รัชกาลที่ 9)
ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ลงวันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ.2560 เรียบร้อยแล้วนั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จึงประกาศรายชื่อผู้สอบแข่งขันได้ ดังนี้